Trang chủ Góc thẩm mỹ Sốc nặng với dịch vụ cắt bỏ bớt da đầu... để sửa trán bớt cao

Sốc nặng với dịch vụ cắt bỏ bớt da đầu... để sửa trán bớt cao

Những hình ảnh phẫu thuật về dịch vụ cắt bỏ phần da đầu nhằm sửa trán bớt cao đi sau đây không khỏi khiến người xem rùng mình sợ hãi.

Mấy ngày nay, cộng đồng mạng đang xôn xao về những hình ảnh của một cô gái trẻ đi phẫu thuật hạ đường chân tóc nhằm khắc phục nhược điểm của chiếc trán quá cao của mình. Chỉ nhìn qua ảnh thôi cũng có thể cảm nhận được cái đau trong khi làm đẹp, nhiều người đã phải thốt nên khâm phục trước sự dũng cảm chịu đau của cô gái này.
 
​Ngay khi đăng tải, những hình ảnh này đã thu hút ngay sự chú ý của cộng đồng mạng
Ngay khi đăng tải, những hình ảnh này đã thu hút ngay sự chú ý của cộng đồng mạng

Vừa mới đăng tải lên, những hình ảnh trên đã được chia sẻ rầm rộ và trở thành đề tài bàn tán sôi nổi của cư dân mạng bởi lẽ dịch vụ cắt bỏ da thừa để trán bớt dô, bớt cao chưa từng xuất hiện từ trước tới nay.
 
​Dân mạng tỏ ra sợ hãi trước cách làm đẹp lạ và kinh dị này
Dân mạng tỏ ra sợ hãi trước cách làm đẹp lạ và kinh dị này
 
​Chiếc "trán sân bay" của cô gái trước khi phẫu thuật
Chiếc "trán sân bay" của cô gái trước khi phẫu thuật
 
Những mảng da thừa cắt ra không khỏi khiến người xem sợ hãi... vì trông rất giống những mảnh xương sọ
Những mảng da thừa cắt ra không khỏi khiến người xem sợ hãi... vì trông rất giống những mảnh xương sọ
 
Đây là kết quả cuối cùng của quá trình phẫu thuật, độ cao của trán đúng là đã được rút gọn lại, dễ nhìn hơn thế nhưng nhiều người nhận xét rằng dù đã cắt bớt đi một đoạn da nhưng trán cô trông vẫn còn dô.
Đây là kết quả cuối cùng của quá trình phẫu thuật, độ cao của trán đúng là đã được rút gọn lại, dễ nhìn hơn thế nhưng nhiều người nhận xét rằng dù đã cắt bớt đi một đoạn da nhưng trán cô trông vẫn còn dô
 
Phương pháp hạ đường chân tóc là kỹ thuật để đưa đường viền chân tóc xuống thấp hơn, kéo vùng da đầu về phía trước còn phần da trán thừa thì cắt bỏ đi. Trong khi thực hiện thì các bác sĩ sẽ gây mê nên bệnh nhân sẽ không cảm thấy đau gì. Sau 1 tuần thì có thể cắt chỉ. Hiện phương pháp làm đẹp này khiến nhiều chị em sợ chạy mất dép.
 

>>>Xem thêm: Phẫu thuật thẩm mỹ và những câu chuyện dở khóc dở cười

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận