Trang chủ Góc thẩm mỹ Sốc với người đàn ông “bỏ mạng” vì trải qua hơn 300 lần thẩm mỹ

Sốc với người đàn ông “bỏ mạng” vì trải qua hơn 300 lần thẩm mỹ

Nam ca sĩ Pete Burn - Thành viên ban nhạc Dead or Alive (1980) người đàn ông trải qua hơn 300 lần thẩm mỹ vẫn chưa hài lòng. Và hậu quả đáng tiếc đã xảy ra.

Pete Burn hết lần này đến lần khác thẩm mỹ nhưng vì quá lạm dụng chúng nên kết quả là gương mặt biến dạng “tiền mất tật mang”. Bởi vậy, người đàn ông này đã nhận lại cái chết đầy thương tâm.

Hành trình hơn 300 lần thẩm mỹ

Ngoại hình là một trong những yếu tố quyết định tới thành công. Bởi vậy, không ít người đã tìm đến thẩm mỹ để thay đổi những khuyết điểm trên gương mặt. Tuy nhiên, cách mà nam ca sĩ Pete Burn đã làm dưới đây khiến lợi ích của thẩm mỹ bị “bẻ cong”, phản tác dụng khi quá lạm dụng các hình thức chỉnh sửa.

Pete Burn là một chàng trai hoạt động trong nhóm nhạc Dead or Alive (1980), bên cạnh đó, anh cũng nổi tiếng với vai trò MC. Không biết từ bao giờ, nam ca sĩ này đã lạm dụng thẩm mỹ và coi nó như “nguồn sống” của mình.

Chàng trai này đã từng tuyên bố thẩm mỹ như việc tự nhiên hằng ngày, vậy nên anh sẽ không có chuyện dừng lại. Bởi thế nam ca sĩ người Anh luôn không hài lòng với vẻ đẹp của bản thân và đã thực hiện không dưới 300 ca thẩm mỹ lớn nhỏ.

Mặc dù hình ảnh trước đó không đến nỗi tệ nhưng dường như mỹ nam làng nhạc rock không nhận ra điều đó. Một lý do khác khiến cho Pete Burn muốn thay đổi hình ảnh chính vì muốn trở thành phụ nữ. Tuy nhiên, trải qua con số khủng về những lần thẩm mỹ nhưng người đàn ông này vẫn không thể nào có được diện mạo như mong muốn. Trải qua những dịch vụ căng da mặt, nâng má, chỉnh sửa mắt, mũi nhưng Pete Burn đúng như “thảm họa”.

Nhiều người cho rằng anh đã quá nghiện thẩm mỹ nên mới dẫn tới trường hợp như vậy. Bên cạnh đó cũng có người bình luận, nên lựa chọn địa chỉ căng da mặt uy tín hay thẩm mỹ “luôn một lần” để có được kết quả tốt hơn thay vì cứ chỉnh sửa đi chỉnh sửa lại.

Sốc với người đàn ông “bỏ mạng” vì trải qua hơn 300 lần thẩm mỹ

Khi chưa thẩm mỹ chàng nam ca sĩ trông vẫn thật điển trai

Pete Burns không hài lòng với nhan sắc của mình nên khẳng định sẽ không bao giờ dừng lại công cuộc "dao kéo" dù cho nó có lắm rủi ro. Nên hết lần này đến lần khác khán giả lại đối diện với 1 sự kì dị, 1 “quái nhân” kiểu mới. Cùng xem loạt ảnh dưới đây để bạn thấy rõ hơn.

Sốc với người đàn ông “bỏ mạng” vì trải qua hơn 300 lần thẩm mỹ 1

Khuôn mặt của Pete Burns bị hủy hoại nghiêm trọng

Sốc với người đàn ông “bỏ mạng” vì trải qua hơn 300 lần thẩm mỹ 2

Sau lần đó ông tiếp tục thẩm mỹ và đây là cái kết

Sốc với người đàn ông “bỏ mạng” vì trải qua hơn 300 lần thẩm mỹ 3

Sau lần thẩm mỹ bơm môi trông ông thật kinh khủng

Đến tháng 10/2016, Pete đã chính thức lìa trần ngay tại nhà riêng bởi tác hại nặng nề của quá nhiều lần làm đẹp, phẫu thuật. Thật thương tâm, sau hơn 300 lần trùng tu nhan sắc, Pete Burns vừa phải chịu đựng đau đơn, vừa mất tiền oan, lại mất luôn mạng sống.

Pete Burns là bài học cảnh tỉnh cho những ai còn “nghiện” thẩm mỹ. Hãy làm đẹp nhưng thông thái và bằng lí trí để nhan sắc có cơ hội “thăng hoa” chứ không nên để biến dạng rồi chết “tức tưởi”.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận