Soi ảnh hot girl lúc ở nhà và “lên đồ” đi chơi: Quan trọng là thần thái!

0
1080

Không phải lúc nào người của công chúng cũng giữ được thần thái “sang chảnh” và chỉn chu đâu, hãy nhìn xem lúc họ ở nhà như thế nào nhé!

Hot girl vốn được coi là “tượng đài” sắc đẹp của công chúng và luôn gắn liền với hình ảnh chỉn chu, xinh đẹp. Thế nhưng, vẫn có lúc trông họ rất xuề xòa, không cần phải giữ hình tượng với một ai. Đó chính là lúc tranh thủ thời gian rảnh rỗi ở nhà.

Soi ảnh hot girl lúc ở nhà và “lên đồ” đi chơi: Quan trọng là thần thái!

Không phải lúc nào hot girl cũng chỉn chu, xinh đẹp

Là con gái, hiển nhiên chúng ta cũng có lúc trông thật là luộm thuộm phải không nào? Dù ra ngoài có “lồng lộn” đến bao nhiêu, váy vóc điệu đà, son phấn nước hoa thơm ngát, ấy thế mà khi ở nhà vẫn sẵn sàng diện quần nọ áo kia ống cao ống thấp, đầu quấn lô, mồm ăn quà vặt trong khi mặt đang đắp mask hay thậm chí là mặt mộc vừa mới ngủ dậy,…  Những lúc như vậy thật thoải mái biết bao nhiêu. Hot girl cũng là người thường như những chị em khác, thế nên mới có chuyện dân tình vô cùng thích thú khi so sánh loạt hình ảnh “khác nhau một trời một vực” của những cô nàng nổi tiếng khi “phơi bày bản chất thật” đằng sau ngoại hình long lanh thường thấy. Có lẽ khi nhìn lại, các hot girl chỉ muốn “độn thổ” mà giấu tiệt những bức hình dưới đây.

Hãy cùng xem sự khác biệt đó như thế nào nhé!

Bức ảnh đời thường của Tú Hảo“Chị đại” Tú Hảo: Dù có là facelook nhiều nhãn hàng nổi tiếng, nhưng về nhà vẫn phải có lúc cho “nhan sắc” nghỉ ngơi.

Mẹ bỉm sữa tay bế tay bồng con nhỏ, nhưng lúc nào cần là y như rằng sang chảnh có thừa“Búp bê” Nam Thương: Mẹ bỉm sữa tay bế tay bồng con nhỏ, nhưng lúc nào cần là y như rằng sang chảnh có thừa!

Bức ảnh đời thường của Thúy ViThúy Vi: “Tôi là ai và đây là đâu”?

Hà Trúc: Ai bảo diện đầm ngủ là không được xinh? Quan trọng nhất vẫn là “thần thái”!Hà Trúc: Ai bảo diện đầm ngủ là không được xinh? Quan trọng nhất vẫn là “thần thái”!

KKiều Trinh: “Ở nhà em là con sen, lên đồ dạo phố hóa thành hot girl”iều Trinh: “Ở nhà em là con sen, lên đồ dạo phố hóa thành hot girl”.

Những bức hình này có khiến bạn phải suy ngẫm lại phong cách ở nhà của bạn? Cùng nhìn nhận và thay đổi bạn nhé, sao cho ở nhà cũng phải nền nã, chỉn chu.

Hình ảnh đời thường của Ngọc Thảo“Bé Gấu” Ngọc Thảo: Khi bạn đang sơn nhà thì hay tin người yêu còn 5 phút nữa ghé qua thăm.

Bà mẹ một con lên đồ dự tiệc cùng chồng không khác gì minh tinh điện ảnhHeo Mi Nhon: Bà mẹ một con lên đồ dự tiệc cùng chồng không khác gì minh tinh điện ảnh.

Khả Ngân: “Xinh mãi chán rồi, cứ phải lôi thôi vào nấu bếp mới chịu được”

Khả Ngân: “Xinh mãi chán rồi, cứ phải lôi thôi vào nấu bếp mới chịu được”

Thiên Nga: “Không phải em, nào đâu phải em”.

Thiên Nga: “Không phải em, nào đâu phải em”.

Khánh Linh The Face: Đã đẹp thì dù có làm gì vẫn cứ đẹp, ngay cả khi vừa mới ngủ dậy như thế này đây

Khánh Linh The Face: Đã đẹp thì dù có làm gì vẫn cứ đẹp, ngay cả khi vừa mới ngủ dậy như thế này đây.

Fashionista Châu Bùi: Đi chơi thì phải sang chảnh, nhưng ở nhà thì chỉ “chanh xả” thôi.

Fashionista Châu Bùi: Đi chơi thì phải sang chảnh, nhưng ở nhà thì chỉ “chanh xả” thôi.

Những hình ảnh đời thường của Nhung Gumiho

Nhung Gumiho: Hãy nói cho tôi biết đây không phải là sự thật đi?

Elly Trần: Mẹ hai con luôn xuất hiện với hình ảnh lộng lẫy trước đám đông, nhưng cũng có lúc lại giản dị khi đang nấu nướng như thế này đây

Elly Trần: Mẹ hai con luôn xuất hiện với hình ảnh lộng lẫy trước đám đông, nhưng cũng có lúc lại giản dị khi đang nấu nướng như thế này đây.

Xem thêm: Chất hơn nước cất với những mái tóc cờ đỏ sao vàng cổ vũ U23 Việt Nam

CHIA SẺ

PHẢN HỒI CỦA BẠN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây