Trang chủ Ẩm thực - Dinh dưỡng Sữa Meiji có mát không? Có ngọt và dễ uống không?

Sữa Meiji có mát không? Có ngọt và dễ uống không?

Bên cạnh việc quan tâm về thành phần dinh dưỡng thì khi có ý định dùng sữa Meiji cho con, các mẹ thường rất quan tâm tới vấn đề sữa có mát không? Vị sữa thế nào, có dễ uống hay không? bởi lẽ sữa có mát thì mới không làm bé bị táo bón, mới giúp bé hấp thu dinh dưỡng hiệu quả, sữa có dễ uống thì mới giúp bé làm quen và tiếp nhận sữa tốt.

1. Sữa Meiji có mát không?

Để trả lời cho câu hỏi này, chúng ta hãy cùng nhau đi phân tích chuyên sâu về thành phần, hàm lượng dinh dưỡng cũng như là công dụng mà các dưỡng chất đó đem lại cho bé nhé!   Sữa Meiji có mát không? Có ngọt và dễ uống không?

Meiji có 2 dòng sản phẩm: Meiji số 0-1Meiji số 1-3

Meiji là một trong những dòng sữa Nhật có công thức sữa bổ sung cân bằng tối ưu được nghiên cứu chuyên sâu trong suốt 30 năm dựa trên thành phần sữa mẹ và dinh dưỡng cho trẻ nhỏ. Chính vì thế công thức thành phần của sữa Meiji tương đương như sữa mẹ, chỉ bổ sung những dưỡng chất cần thiết với hàm lượng vừa đủ để giúp trẻ phát triển toàn diện về mọi mặt: thể chất, trí não, nâng cao sức khỏe, bảo vệ hệ tiêu hóa. Vậy nên sẽ không có tình trạng dư thừa dưỡng chất góp phần hỗ trợ hệ tiêu hóa non nớt của trẻ hoạt động hiệu quả nhất. Thêm nữa trong sữa Meiji Nhật còn chứa chất xơ tự nhiên FOS giúp bảo vệ những lợi khuẩn đường ruột, chống lại các hại khuẩn để cân bằng hệ vi sinh đồng thời giúp hấp thu tốt các dưỡng chất và đào thải nhanh ra ngoài những chất cặn bã, dư thừa, không còn cần thiết cho cơ thể. Do đó trẻ uống sữa Meiji không bị nóng trong và không bị táo bón. Công dụng của chất xơ FOS có trong sữa Meiji

Chất xơ FOS trong sữa Meiji giúp hệ tiêu hóa luôn khỏe mạnh

2. Sữa Meiji có ngọt không?

Với trẻ sơ sinh thì sữa có vị ngọt thường sẽ khiến bé khó làm quen và tiếp nhận sữa còn với trẻ trên 1 tuổi thì sữa ngọt quá lại làm tăng nguy cơ sâu răng cho trẻ. Về vấn đề này thì các mẹ không còn lo lắng nữa nếu như dùng sữa Meiji cho con bởi lẽ Meiji là dòng sữa có vị nhạt, mát tương đương như sữa mẹ hợp với khẩu vị của các bé, giúp các mẹ hoàn toàn có thể nuôi con song song bằng sữa mẹ và sữa công thức mà không sợ con bú sữa ngoài xong sẽ bỏ bú mẹ.

3. Sữa Meiji có dễ  uống không?

Không chỉ có thành phần dinh dưỡng tương đương sữa mẹ mà hương vị của sữa Meiji cũng nhàn nhạt, thanh mát gần giống với sữa mẹ nhất thế nên sữa mát lành, dễ uống và hầu hết các bé đều thích. Sữa Meiji có ngọt không? Có dễ uống không?

Meiji vị nhạt, thanh mát khiến các bé thích uống

Tổng kết: Sữa Meiji Nhật là dòng sữa mát, có vị nhạt tương đương như sữa mẹ cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho từng giai đoạn phát triển của trẻ. Hiện tại thì đây được coi là một trong những dòng sữa công thức có chất lượng tốt, hỗ trợ các mẹ chăm con khỏe mạnh và phát triển toàn diện ngay từ những năm tháng đầu đời. >> MẸ NÊN XEM: 

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận