Trang chủ Sữa Meiji có tốt không? Có giúp bé tăng cân không?

Sữa Meiji có tốt không? Có giúp bé tăng cân không?

Nhắc tới các dòng sữa Nhật thì không thể bỏ qua sữa Meiji - 1 dòng sữa có tên tuổi và vị trí không hề nhỏ trên thị trường sữa công thức cho trẻ hiện nay ở Việt Nam. Với nhiều đánh giá và phản hồi tích cực, Meiji ngày càng được các bậc phụ huynh truyền tai nhau chọn dùng cho con. Vậy thực sự thì sữa Meiji có tốt không? Sữa giúp bé phát triển như thế nào?

1. Sữa Meiji có tốt không?

Kim chỉ nam khi sản xuất sữa Meiji cho trẻ đó là "Từng thành phần trong sữa phải gần với sữa mẹ nhất và hệ dưỡng chất trong sữa được bổ sung cân bằng tối ưu để phù hợp nhất với thể trạng còn non nớt, hệ tiêu hóa còn chưa hoàn chỉnh của trẻ".  Sữa Meiji có tốt không? Có mát không? Meiji bổ sung đầy đủ các loại viamin và khoáng chất cần thiết cho từng giai đoạn phát triển của trẻ, ngoài ra với vị nhạt, mát tương đương như sữa mẹ, dòng sữa này không chỉ giúp các bé làm quen, tiếp nhận sữa tốt mà còn giúp các bé phát triển toàn diện về mọi mặt.  Chính vì vậy mà Meiji vẫn luôn được đánh giá là một trong những dòng sữa tốt nhất và mát nhất cho trẻ hiện nay.

2. Sữa Meiji giúp bé phát triển như thế nào?

Với hệ dưỡng chất cân bằng tối ưu, Meiji là dòng sữa giúp trẻ phát triển toàn diện về mọi mặt chứ không riêng rẽ về một khía cạnh nào cả. Trong số các dòng sữa Nhật thì Meiji được đánh giá là dòng sữa "trung tính" tức là giúp trẻ phát triển cân đối, hài hòa về chiều cao và cân nặng, toàn diện về thể chất và trí não đồng thời giúp tăng cường sức đề kháng, bảo vệ hệ tiêu hóa còn non yếu cho trẻ. Cụ thể như sau: Thành phần dinh dưỡng sữa Meiji số 9

Bảng thành phần dinh dưỡng có trong 100g sữa Meiji số 9

Đối với hệ tiêu hóa Trong sữa Meiji có bổ sung dưỡng chất Fructo-oligosaccharides (FOS) là một loại chất xơ tự nhiên có tác dụng cân bằng hệ vi sinh đường ruột giúp hấp thu dinh dưỡng tốt đồng thời tránh được nguy cơ trẻ bị táo bón, rối loạn tiêu hóa từ đó cũng góp phần nâng cao sức khỏe và phát triển thể chất, trí não. Đối với hệ miễn dịch Meiji có chứa các loại Nucleotides là 1 thành phần tự nhiên có trong sữa mẹ có tác dụng tăng cường đề kháng tốt hơn với các bệnh miễn nhiễm do vi khuẩn gây ra như là tiêu chảy, viêm màng não,... Với những trẻ vì lí do nào đó mà không được bú mẹ hoàn toàn hoặc không được bú mẹ thường xuyên thì việc dùng thêm sữa có thành phần Nucleotides chẳng hạn như là sữa Meiji là rất cần thiết.

Sữa Meiji có bao nhiêu loại?

Các dòng sữa Meiji trên thị trường Việt đều sản xuất tại Nhật Bản

Đối với quá trình phát triển chiều cao Vitamin D, canxi và các vi khoáng chất khác là những dưỡng chất giúp xương và răng chắc khỏe hỗ trợ phát triển chiều cao cho trẻ. Và trong các loại sữa Meiji Nhật đều đảm bảo cung cấp đủ các dưỡng chất này với hàm lượng phù hợp cho trẻ. Đối với quá trình phát triển trí não Ngoài các loại vi khoáng chất hỗ trợ hệ tiêu hóa, hệ miễn dịch thì Meiji có tăng cường bổ sung thêm sắt, iot và đặc biệt là DHA,... là những dưỡng chất giúp trẻ phát triển trí não và thị lực cho trẻ ngay từ những năm tháng đầu đời. Đối với quá trình tăng cân Như đã nói ở trên Meiji bổ sung hàm lượng dưỡng chất cân bằng tốt với hệ dưỡng chất tối ưu nên giúp trẻ phát triển đồng đều về mọi mặt trong đó có tăng cân khỏe mạnh, phòng tránh nguy cơ béo phì ngay từ nhỏ. Trẻ uống sữa Meiji có tăng cân tuy nhiên không tăng đột ngột mà tăng dần đều theo từng tháng. Các bé tuy không được mũm mĩm như những bé dùng sữa của Châu Âu nhưng lại cứng cáp và chắc khỏe, nhanh nhẹn. Lợi ích khi dùng sữa Meiji dạng thanh so với dạng bột

Sữa Meiji dạng thanh nhỏ gọn, tiện dụng hơn so với dạng bột

Sữa Meiji Nhật có 2 dòng: Nội địa và nhập khẩu đều có các sản phẩm sữa Meiji dạng bột và dạng thanh số 0 dành cho bé 0-1 tuổi và số 9 dành cho bé 1-3 tuổi giúp mẹ dễ dàng chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất với độ tuổi của bé yêu nhà mình.

Xem thêm: Hướng dẫn cách pha sữa Meiji số 0, số 9 đúng chuẩn giữ trọn dinh dưỡng

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận