Trang chủ Giải trí Tập 7- The Face để an toàn không bên nào “ném đá” Minh Hằng đã chọn cách giữ lại cả hai

Tập 7- The Face để an toàn không bên nào “ném đá” Minh Hằng đã chọn cách giữ lại cả hai

Khán giả đã quá quen và luôn chờ đợi những kịch tính drama trong phần cuối khi loại trừ thí sinh. Nên tập 7 vừa qua Minh Hằng tự mình đã “phá nát” luật chơi khi giữ lại cả 2 chiến binh của đội Thanh Hằng và Võ Hoàng Yến.

So với các tập trước đây có lẽ tập 7 vừa qua là “thiếu muối” nhất khi người thắng cuộc không loại ai khiến cho mọi thử thách, cố gắng trước đó vô nghĩa.

Minh Hằng không làm nên kịch tính cho the face tập 7

Minh Hằng không làm nên kịch tính cho the face tập 7

1- Lần đầu trong lịch sử đội Hoàng Yến có thí sinh được quay về

Tập 7 chương trình The Face lên sóng tối 18/11, trong khi 2 đội còn lại của Thanh Hằng hay Minh Hằng có lợi thế về người thì Hoàng Yến chỉ có 2 “gà chiến”.

Thử thách quay viral video quảng cáo sản phẩm có đến 4 shoot hình nên 2 chiến binh team Võ Hoàng Yến vất vả hơn cùng nhau diễn tất cả.

Còn lại 2 thí sinh là một bất lợi lớn cho team Hoàng Yến

Còn lại 2 thí sinh là một bất lợi lớn cho team Hoàng Yến

Vì thế nội dung video có phần nghèo nàn hơn so với 2 đội còn lại đã là một bất lợi lớn. Dự đoán của nhiều khán giả ngay sau khi so sánh 3 sản phẩm của 3 đội rõ ràng lần này Hoàng Yến sẽ tiếp tục phải đối mặt với vòng loại. Và nguy cơ mất thêm thí sinh như mọi lần là rất lớn, bởi team Hoàng Yến chưa bao giờ đưa thí sinh vào phòng loại mà có người quay về.

Nhưng có lẽ số phận đã mỉm cười với team Hoàng Yến khi đây là lần đầu tiên mentor thắng là Minh Hằng đã đưa Tuấn Kiệt quay về trao lại người. Võ Hoàng Yến lần đầu tiên không “khóc như mưa như gió” trên sóng truyền hình mà ôm lấy Minh Hằng nói lời cảm ơn.

2- Nhưng cũng là lần đầu khi không có thí sinh nào bị loại

Nhưng bất ngờ ở chỗ khi đối diện với huấn luyện viên Thanh Hằng cô tiếp tục trao trả thí sinh Mạc Trung Kiên cho chị đại với lý do bông đùa: Muốn giữ lại toàn trai đẹp.

Cứ ngỡ lần này Thanh Hằng bị loại người, ai ngờ “nhạt”

Cứ ngỡ lần này Thanh Hằng bị loại người, ai ngờ “nhạt”

Thực sự Minh Hằng khiến nhiều khán giả bức xúc. Họ cho rằng cô đã "phá nát" luật chơi của phiên bản gốc. "Có thể bớt nhạt nhòa được không? Chương trình những mùa trước tập nào cũng mặn cả", tài khoản có nickname Như Ý Nguyễn bình luận trên fanpage chương trình.

Tiếp đó họ mắng nhiếc cô: Đóng vai hoa hậu thân thiện không đúng chỗ. Làm việc thừa để lấy lòng cả 2 huấn luyện viên, vì cuộc chơi này sớm muộn đều lần lượt loại người cho đến khi còn duy nhất quán quân".

Khán giả trông đợi vào không khí tại vòng "tử thần" rất nhiều có bình luận nói rằng: “Mình đang mở to mắt hơn cả những người đã thực hiện cắt mắt 2 mí để chờ đợi kịch tính thì lại diễn ra nhạt nhòa, bởi 2 thí sinh cũng liên tục tôn nhau lên khi được hỏi cần giữ ai lại. Cuối cùng Minh Hằng giữ cả hai. Vậy thử thách diễn ra để làm gì?”.

Tuy nhiên, vẫn có ý kiến cho rằng quyết định loại hay giữ thí sinh không hoàn toàn phụ thuộc vào Minh Hằng, mà có sự can thiệp của nhà sản xuất. Vì thế lỗi không ở Minh Hằng, lỗi ở biên kịch.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận