Trang chủ Làm đẹp Thẩm mỹ mũi cần ghi nhớ 4 nguyên tắc sau

Thẩm mỹ mũi cần ghi nhớ 4 nguyên tắc sau

Để nâng mũi đẹp, an toàn, dưới đây là 4 nguyên tắc bạn không nên “phớt lờ”. Cùng xem ngay bài viết rồi lưu ý cho bản thân khi đi tạo hình mũi.
 
Vì mũi nằm ở nơi trung tâm khuôn mặt, quyết định thần thái cho bạn nên khi có khuyết điểm nhiều người đã lựa chọn đi tạo hình nâng mũi. Tuy nhiên bạn cần note lại 4 lưu ý dưới đây trước khi làm đẹp để đảm bảo kết quả hiệu quả, an toàn.
 
Nâng mũi muốn đẹp bạn cần ghi nhớ một số nguyên tắc
Nâng mũi muốn đẹp bạn cần ghi nhớ một số nguyên tắc

1- Không nên sử dụng sụn tai để nâng cao sống mũi

Theo bác sĩ Nguyễn Công Hân - Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana cho biết: Khách hàng không nên chọn nâng mũi bằng sụn tai. Tuy chúng thuộc nhóm sụn tự thân nhưng:
 
- Sụn tai có tính co rút cao không thích hợp cho nâng sống mũi
 
- Sụn vành tai không đủ yêu cầu về độ cao cho việc nâng mũi
 
- Sụn vành tai chỉ phù hợp nhất dùng để bao bọc đầu mũi
 
Dù sụn tự thân bản chất là tốt, lành tính nhưng không phải phù hợp cho tất cả các vùng của mũi. Nên bạn cần nghe theo tư vấn từ bác sĩ chuyên môn cao, đảm bảo dáng mũi được hài hòa, cân xứng” Chuyên gia Nguyễn Công Hân nhấn mạnh thêm.

2- Không nâng mũi quá cao khi da đầu mũi mỏng

Nhiều người “sính” mũi tây, luôn muốn đã mất công thẩm mỹ phải nâng thật cao. Nhưng nhiều trường hợp da đầu mũi quá mỏng, qua quá trình thăm khám, bác sĩ đã tư vấn họ chỉ nên nâng mũi vừa phải bởi vì:
 
- Da đầu mũi sẽ bị kéo căng, mỏng hơn nếu nâng sống mũi quá cao, khiến mũi bạn bị bóng đỏ.
 
- Có thể gặp phải biến chứng mũi bị lộ sóng.
 
Để có mũi đẹp bạn tránh nâng quá cao nếu đầu mũi mỏng
Để có mũi đẹp bạn tránh nâng quá cao nếu đầu mũi mỏng
 

3- Không nâng cao sóng mũi khi xương sóng mũi to bè

 
Nếu bạn đang sở hữu mũi 2 bên to thô, bè, đừng cố gắng nâng mũi cao để cải thiện chúng. Ngược lại bạn sẽ bị phản tác dụng, bởi vì:
 
+ Nâng cao mũi càng lộ rõ khuyết điểm sóng mũi to thô
 
+ Dáng mũi sau nâng không thanh tú, cân đối
 
Tốt nhất trường hợp này bạn cần phẫu thuật cắt gọt, chỉnh sửa phần xương sóng to bè rồi mới đặt sống mũi cao lên, khi ấy dáng mũi sẽ cân đối và ấn tượng hơn.

4- Không lạm dụng sụn nhân tạo kéo dài đầu mũi

Nhiều bạn trẻ biết được rằng sụn nhân tạo có thể định hình tốt các dáng mũi nên tham lam quá lạm dụng chúng dùng cho cả nơi đầu mũi để kéo dài. Nhưng khách hàng không biết được rằng:
 
Không nên lạm dụng sụn nhân tạo để kéo dài đầu mũi
Không nên lạm dụng sụn nhân tạo để kéo dài đầu mũi
 
- Phần đầu mũi không có giá đỡ, đồng thời da mỏng nên khi đưa sụn nhân tạo vào kéo dài đầu mũi dễ bị tụt sụn, trồi ra bên ngoài.
 
- Sau 1 thời gian sụn nhân tạo có tính chất bào mòn nếu đặt vào nơi đầu mũi cũng bị lộ sụn, bóng đỏ.
 
Để biết rõ hơn trường hợp của mình nên chọn phương pháp nâng mũi bằng sụn nào cho những vùng thực hiện nào bạn cần đến thăm khám trực tiếp tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana sẽ nhận được những lời khuyên hữu ích từ các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu. Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ: 0901.223.688.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận