Trang chủ Góc thẩm mỹ “Thánh nhát” cũng hết sợ đau khi thực hiện phương pháp thu nhỏ cánh mũi này

“Thánh nhát” cũng hết sợ đau khi thực hiện phương pháp thu nhỏ cánh mũi này

Điều chỉnh độ rộng cánh mũi không hề đau đớn hay để lại sẹo? Nghe có vẻ phi lý nhưng đây lại là sự thật. Với phương pháp thu nhỏ cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ, các chuyên gia tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana sẽ giúp bạn biến điều không thể thành có thể, giúp “thánh nhát” đến mấy cũng sẽ hết sợ đau.

Tìm hiểu ngay phương pháp thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật, đem lại kết quả vĩnh viễn ngay dưới đây.

Lời ngụy biện của những “thánh nhát”

“Thánh nhát” cũng hết sợ đau khi thực hiện phương pháp thu nhỏ cánh mũi này

Muốn đẹp nhưng lại sợ đau? Con người sao mà phức tạp đến thế!

Có một nghịch lý thường thấy ở con người đó chính là mặc dù họ luôn khát khao theo đuổi cái đẹp, ước mơ sở hữu nhan sắc hoàn hảo, muốn cải thiện khuyết điểm gương mặt tuyệt đối nhưng lại… sợ đau, không muốn phải trải qua quá trình dao kéo mà theo như họ nghĩ rằng chúng “đầy ám ảnh”. Chính bởi quyết tâm thay đổi diện mạo chưa đủ lớn, nên đã làm trì hoãn phút giây tìm tới phẫu thuật thẩm mỹ để hoàn thiện hơn dung mạo của mình.

“Thánh nhát” cũng hết sợ đau khi thực hiện phương pháp thu nhỏ cánh mũi này 1

Cần một giải pháp làm đẹp dành riêng cho những “thánh nhát”

Suy cho cùng, tâm lý chung này hoàn toàn dễ hiểu, bởi cơ thể chúng ta chỉ chịu được một ngưỡng đau nhất định, đôi khi đơn giản chỉ bầm tím do vô tình vấp vào cửa hay ngã xước tay chân đã “đau thấu tận trời xanh”, huống gì nằm trên bàn mổ và “chịu đựng” vài tiếng đồng hồ cho bác sĩ liên tục thực hiện bóc tách xâm lấn trên gương mặt bằng dụng cụ phẫu thuật? Chưa kể quá trình hậu phẫu kéo dài, nếu không cẩn thận dễ bị biến chứng hay để lại sẹo. Do đó, ngay cả những tiểu phẫu đơn giản như thu gọn cánh mũi, những “thánh nhát” dù mũi xấu đến mấy vẫn không dám thực hiện, thường xuyên ngụy biện cho lý do của mình, chỉ có thể nhìn những người đã thực hiện thành công mà thèm khát.

Xuất hiện phương pháp “thánh nhát” đến mấy cũng tự tin

Thấu hiểu được tâm lý lo sợ can thiệp dao kéo của nhiều người, đội ngũ chuyên gia tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana qua thời gian dày công nghiên cứu, tu luyện, học hỏi ở các cường quốc trên thế giới đã ứng dụng thành công phương pháp thu nhỏ cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Đây được xem là một bước tiến dài, bỏ xa những dịch vụ phẫu thuật chỉnh hình cánh mũi cổ điển, trở thành giải pháp hoàn hảo cho tất cả mọi người có nhu cầu muốn làm đẹp. Vậy phương pháp này có điều gì đặc biệt?

“Thánh nhát” cũng hết sợ đau khi thực hiện phương pháp thu nhỏ cánh mũi này 2

Đã xuất hiện lời giải cho câu hỏi “Thu gọn cánh mũi có đau không?”

Trước tiên phải kể tới chỉ không tiêu Hoa Kỳ – chất liệu cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Nó sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, vượt qua rất nhiều bài kiểm tra khắt khe của tổ chức FDA hay CE: Tuy mảnh nhưng bền vững, có khả năng chịu được những áp lực néo căng, co kéo ngoại cảnh, 100% không bị đào thải, không tiêu biến sau khi đưa vào cơ thể nên có khả năng duy trì hiệu quả vĩnh viễn.

“Thánh nhát” cũng hết sợ đau khi thực hiện phương pháp thu nhỏ cánh mũi này 3

Thu gọn cánh mũi không phẫu thuật tại Dr.Hana cho kết quả thật đáng ngạc nhiên

Chưa hết, phương pháp này chính là lời giải đáp thỏa đáng cho câu hỏi thu gọn cánh mũi có đau không của nhiều người, bởi dịch vụ hoàn toàn không phẫu thuật, không sử dụng dao kéo để thực hiện nên an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn đồng thời cho phép điều chỉnh độ rộng cánh mũi như ý muốn ngay trong quá trình thực hiện. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu một dáng mũi đẹp cân đối với phần cánh mũi được tạo hình “hạt chanh” hoàn hảo, phù hợp với khuôn mặt mà vẫn đúng với tiêu chuẩn Nhân trắc, giải quyết nỗi lo bị “phá tướng”. Không hề quá lời khi nói rằng giải pháp này dù “thánh nhát đau” đến mấy cũng vẫn tự tin đăng ký. Hoàn toàn không có lý do gì để từ chối nữa, phải không nào?

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận