Trang chủ Chuyển động thời trang Thỏa nguyện với kiểu phối trang phục "bất đối xứng"

Thỏa nguyện với kiểu phối trang phục "bất đối xứng"

“Cân bằng trong đối xứng” – nguyên tắc mới đã xuất hiện trong ngành thời trang thế giới và mới đây đã thổi làn gió mới vào thị trường Việt Nam. Bạn có phải là một trong những tín đồ theo kịp với xu hướng fashion hiện đại?

1- Trang phục bất đối xứng là gì?

[caption id="attachment_603" align="aligncenter" width="600"]Trang phục “bất đối xứng” xuất hiện rầm rộ, từ sàn diễn thời trang… Trang phục “bất đối xứng” xuất hiện rầm rộ, từ sàn diễn thời trang…[/caption] Giữa thời đại mà thời trang thay đổi tính bằng phút như hiện nay, sự nhàm chán thể hiện qua cách ăn vận hàng ngày không khác gì một loại “bệnh” khiến những người yêu thích vẻ đẹp qua từng chi tiết đường kim, mũi chỉ phải ngao ngán. Họ chỉ mong muốn có điều gì đó mới mẻ và chính từ sự thất vọng đó đã thúc đẩy những thiết kế mới ra đời. Lúc này, trang phục “bất đối xứng” trở thành sự phá cách, vượt xa quy chuẩn lỗi thời, khiến những cá tính khát khao thể hiện sự sáng tạo được tự do phát triển. [caption id="attachment_604" align="aligncenter" width="600"]…Tới phong cách thường nhật bên ngoài …Tới phong cách thường nhật bên ngoài[/caption] Thoạt nhìn, những thiết kế trong trang phục bất đối xứng có vẻ không liên quan đến nhau, từ những chân váy “bánh bèo” vạt lệch bèo nhún mix cùng áo da hầm hố, từ măng tô đính kim sa lấp lánh lại đơn giản đi cùng một quần âu “ống cao ống thấp”. Nghe “lôi thôi” là thế, vậy mà khi chúng kết hợp tổng thể lại với nhau lại mang tới một cái nhìn mới mẻ, khiến ai nhìn cũng phải trầm trồ thốt lên: “ Thật thời thượng!”.

2-Sáng tạo không bao giờ có giới hạn!

[caption id="attachment_605" align="aligncenter" width="600"]Có thể bắt gặp xu hướng này ở bất kì nơi đâu Có thể bắt gặp xu hướng này ở bất kì nơi đâu[/caption] Năm 2017, thời trang thế giới chứng kiến sự đổ bộ rầm rộ của những chiếc váy, áo bất đối xứng. Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như gu ăn mặc mỗi người, chúng sẽ được biến hóa khác nhau để tạo thành một chuỗi trang phục vô cùng “ăn rơ” với nhau. Điều này khẳng định một chân lý không bao giờ thay đổi: Sáng tạo là không bao giờ có giới hạn! [caption id="attachment_606" align="aligncenter" width="600"]Tùy thuộc vào nhu cầu từng người sẽ có cách mix đồ “bất đối xứng” khác nhau Tùy thuộc vào nhu cầu từng người sẽ có cách mix đồ “bất đối xứng” khác nhau[/caption] Bạn mê mẩn sự quyến rũ? Gợi ý hoàn hảo nhất là những kiểu váy có cut-out vùng eo hơi bó phần bên dưới giúp khoe đường cong hình thể một cách khéo léo. Bạn ưa chuộng sự thanh lịch, tiện lợi khi đi làm, dạo chơi? Dáng váy chữ A bất đối xứng cách điệu ở phần vạt sẽ trở thành sự lựa chọn tốt. Tất nhiên, những nàng tiểu thư nữ tính yêu mến sự dịu dàng sẽ phù hợp nhất với váy voan vạt lệch mềm mại nhưng không kém phần tinh tế…Chưa hết, vô vàn những thiết kế phù hợp với từng nhu cầu thị hiếu của mỗi người. Dựa trên sự phân bổ màu sắc, đắp vải, sắp đặt đường chỉ nhằm tạo sự tương phản tuyệt vời trên mỗi mẫu trang phục, xu hướng thời trang này sẽ còn tiến xa hơn nữa và chắc hẳn sẽ góp phần làm phong phú thêm tủ quần áo của chị em.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận