spot_img

[Tin Tức]AOC và Porsche Design ra mắt Màn hình LED mini Agon Pro PD32M

AOC đã tung ra 1 màn hình chơi game mới dưới nhãn hàng Agon Pro của mình và PD32M đã được ngoài mặt sở hữu sự cộng tác của Porsche Design, 1 nhãn hiệu xe khá cao cấp nổi danh. PD32M dựa trên màn hình LED mini 32 inch 4K 144 Hz “không sườn viền” và sở hữu chứng thực Display HDR 1400, với độ sáng cao nhất là 1600 nits. Nó cũng được cho là cung ứng 97% ko gian màu DCI-P3, điều này sẽ làm cho nó trở nên một màn hình phải chăng cho công việc cũng như tiêu khiển. Màn hình tương trợ AdaptiveSync, nhưng ko có thông báo chi tiết nào được sản xuất về hương vị của tiêu chuẩn đang được tiêu dùng.

Về mặt kết nối, với 1 cặp cổng HDMI 2.1, một DisplayPort, có lẽ là chiếc một.4, một USB-C, mặc dầu không đề cập tới đầu vào hiển thị qua USB-C, cũng như 1 USB-C bốn USB- một cổng 3.2 (nhiều khả năng là 10 Gbps) và giắc cắm tai nghe. Dựa trên hình ảnh mặt sau của PD32M, hình như cũng có một vài giắc cắm 3,5 mm bổ sung và 1 cổng khác không xác định ở tiếp giáp với mặt sau. Trong khoảng bức ảnh này cũng với thể thấy rõ rằng một bộ đổi nguồn bên ngoài đang được dùng, mặc dầu AOC chưa cung ứng bất kỳ thông tin chi tiết nào về nó.

Mỗi bên của màn hình dường như mang một giá treo tai nghe và phía sau màn hình sở hữu một số kiểu bố trí đèn LED mà AOC gọi là Light FX. PD32M cũng mang một cặp loa 8 Watt đạt chứng nhận DTS. Có nhẽ tính năng thú vị nhất là điều khiển trong khoảng xa không dây, hoặc công tắc nhanh như AOC gọi nó, cho phép bạn đổi thay cài đặt hiển thị mà ko cần chạm vào phía sau màn hình. Như mang rộng rãi màn hình chơi game, chân đế với vẻ quá lớn và sở hữu khả năng chiếm rộng rãi ko gian trên bàn, nhưng chí ít màn hình mang thể xoay được và chân đế với thể điều chỉnh độ cao. Thậm chí còn với 1 logo Porsche Design sáng lên ở chân đế. Mang giá một.799 đô la, đây mang thể là một màn hình có lượng người mua rất tránh, trong ấy một số mang thể là do đối tác bề ngoài. Hiện sản phẩm này mới ra mắt tại thị phần Mỹ và phải chờ tới ngày 15/6 thì sản phẩm mới bắt đầu lên kệ, nhưng nó sở hữu thể được đặt hàng trước ngay hiện nay.

https://www.tncstore.vn/

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

15,048Thành viênThích
183Người theo dõiTheo dõi
- Advertisement -spot_img

Bài viết mới nhất