spot_img

[Tin Tức]ViewSonic ra mắt Màn hình cảm ứng 24 inch mới nhất để hiện thực hóa giải pháp lớp học thông minh

Để đạt được mô hình giảng dạy công nghệ số hoàn chỉnh cho lớp học, ViewSonic Corp., doanh nghiệp bậc nhất toàn cầu về các biện pháp khoa học giáo dục và hình ảnh, đã cho ra mắt màn hình cảm ứng 24 inch hoàn toàn mới ID2456, cung cấp những chức năng cảm ứng 10 ngón tay, được thiết bị Bút tích cực MPP hai.0, sản xuất cho các trường biện pháp bục phát biểu thông minh. Thay vì màn hình máy tính không cảm ứng trên bục giảng truyền thống, giờ đây thầy giáo với thể hoàn tất mọi thao tác bằng ngón tay và kết nối mang trang bị trình chiếu ban sơ trong lớp học. Nó với thể thể hiện chuẩn xác nét vẽ thực tế của chữ viết tay, mang lại trải nghiệm giảng dạy tương tác công nghệ số trực quan hơn.

George Lee, giám đốc điều hành Pen Display và đơn vị buôn bán chuẩn xác tại ViewSonic. “Chúng tôi hiểu rằng bục giảng đóng vai trò quan trọng như một trung tâm điều khiển cho lớp học tiên tiến. Vì thế, chúng tôi đang tung ra giải pháp bục thông minh mang ID2456 làm cho chủ chốt, biến môi trường giảng dạy truyền thống thành 1 lớp học đương đại với tương tác thời kì thực. Nhờ đó, thầy giáo mang thể phát huy hết khả năng thông minh trong giảng dạy, đạt được sự tương tác giữa thầy giáo và học sinh rẻ hơn và cải thiện đáng nhắc hiệu quả giảng dạy. ”

Màn hình cảm ứng ID2456 sở hữu thể dễ dàng sử dụng trong các lớp học hoặc giảng tuyến đường đại học. Màn hình cảm ứng điện dung (PCAP) dự phóng cung cấp những chức năng chạm 10 ngón tay chính xác và chóng vánh, cho phép giáo viên vận hành nó một bí quyết trực giác. Ví dụ, việc mở tệp, chỉnh sửa tài liệu giảng dạy và kéo và thả hình ảnh ko còn bắt buộc những trang bị ngoại vi truyền thống như chuột, bàn phím hoặc bút trình chiếu. Ngoài ra, cổng ra HDMI 4K có thể được kết nối sở hữu máy chiếu gốc của lớp học hoặc màn hình LED to, cho phép biểu thị nội dung độ nét cao 4K trên màn hình lớn. Những hoạt động thuần tuý làm việc giảng dạy khoa học số phát triển thành đặc thù linh hoạt.

Bút tích cực mang lại trải nghiệm viết chân thực, cho phép giáo viên chú giải trên màn hình tiện lợi khi mà giảng bài. Việc ứng dụng công nghệ MPP2.0 và hỗ trợ 4096 mức độ nhạy áp lực cho phép giáo viên viết như bình thường. Bút tích cực biểu đạt chuẩn xác phông chữ và kích cỡ chữ viết tay của người dùng. Họ có thể sử dụng phổ thông lực hơn để đáp ứng một phông chữ đậm. Hơn nữa, cảm biến nghiêng 50 độ bổ sung cho chức năng khước từ lòng bàn tay của màn hình, đem lại cho giáo viên trải nghiệm tương tự như viết trên bảng đen truyền thống.


Cho dù trong lớp học vật lý, lớp học trực tuyến hay môi trường giảng dạy kết hợp, ID2456 mang thể tận dụng myViewBoard, dùng rộng rãi tài liệu và chiếc giảng dạy khác nhau cũng như những chức năng như bảng trắng khoa học số và đàm luận lực lượng thời kì thực để khiến phong phú nội dung cố nhiên. Khi được hài hòa có ViewDirector, phần mềm đạo diễn cá nhân, tài liệu giảng dạy, nguồn cấp dữ liệu máy quay video và hình ảnh máy chiếu với thể được hiển thị cùng lúc trên màn hình. Giáo viên mang thể tiêu dùng ngón tay để kéo và vận động hình ảnh, phóng to, thu nhỏ và thay đổi kích thước hình ảnh trên màn hình. Tài liệu và nội dung giảng dạy do đó sẽ không bị tắc nghẽn, phát triển hơn nữa hiệu quả giảng dạy.

Ngoài việc đóng vai trò như một bục thông minh, ID2456 cũng với thể được sử dụng như một bảng trắng công nghệ số để bàn, cho phép sinh viên đạt được sự tương tác tốt hơn trong những cuộc bàn luận lực lượng. Chức năng điều chỉnh độ nghiêng từ 15 đến 70 độ mang thể được vận hành để đạt được những phong thái tiện dụng. Thật vậy, ID2456 trực tiếp số hóa kết quả bàn luận để hiện thực hóa việc học ko cần giấy tờ.

https://www.tncstore.vn/

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

15,048Thành viênThích
183Người theo dõiTheo dõi
- Advertisement -spot_img

Bài viết mới nhất