Trang chủ Góc thẩm mỹ Tổng hợp những trường hợp chị em gặp “tai nạn” khi đi thẩm mỹ mắt

Tổng hợp những trường hợp chị em gặp “tai nạn” khi đi thẩm mỹ mắt

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt tuy là một trong những hình thức chỉnh hình sắc đẹp đem lại hiệu quả tối ưu nhưng cũng tồn tại rủi ro khôn lường nếu bạn lựa chọn sai đơn vị và tay nghề bác sĩ non kém.

Ai trong chúng ta đều mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn long lanh nhưng không phải ai cũng may mắn có được điều đó. Tìm tới thẩm mỹ là giải pháp tối ưu để khắc phục những khuyết điểm nơi “cửa sổ tâm hồn”. Tuy nhiên bạn cần cẩn trọng trước khi lựa chọn đơn vị thẩm mỹ để tránh những “tai nạn” đáng tiếc.

1- Mí mắt bị trợn

Tổng hợp những trường hợp chị em gặp “tai nạn” khi đi thẩm mỹ mắt

Mí mắt bị trợn do lượng da thừa bị tính toán sai lệch

Trong quá trình chuẩn bị tiến hành cắt mí mắt, các bác sĩ đã tính toán sai lệch lượng da thừa dẫn tới loại bỏ phần chùng nhão quá nhiều, khiến mí mắt bị lật lên do không đủ da hoặc tình trạng mắt nhắm không kín. Việc tiến hành khâu liên kết cơ mi quá dày, sát vào thành mí cũng gây ra hiện tượng co kéo trên.

2- Đường mí mới không đều

Tổng hợp những trường hợp chị em gặp “tai nạn” khi đi thẩm mỹ mắt 1

Đường cắt mí bị lệch dẫn tới mí mắt không đều

Một mí mắt đẹp thường được đánh giá ở sự hài hòa cân đối với đôi mắt và tổng thể gương mặt, không gặp khó khăn trong việc chớp mở mắt liên tục. Khi bạn gặp tình trạng vừa cắt mí mắt xong cùng đường cắt xấu, lệch tâm xứng hai bên có nghĩa rằng phần đường rạch đã bị xử lý quá mức, đi xa so mức tính toán ban đầu.

3- Mí mắt bị sụp tái phát

Tổng hợp những trường hợp chị em gặp “tai nạn” khi đi thẩm mỹ mắt 2

Hiện tượng sụp mí có thể tái phát trở lại nếu tay nghề bác sĩ kém

Do quá trình phẫu thuật các bác sĩ không lược bỏ hết da dư thừa chùng nhão hoặc phần cơ nâng mi bị can thiệp sâu gây tổn thương không thể nâng đỡ được mí mới, dẫn tới hiện tượng sụp mí tái phát.

4- Giải pháp chỉnh sửa mí mắt hỏng toàn diện

Do tình trạng mí mắt sau phẫu thuật bị hỏng bởi việc kém hiểu biết từ khách hàng cũng như sự vô trách nhiệm của các đơn vị thẩm mỹ, nên rất nhiều người e dè khi tìm đến dao kéo để sở hữu đôi mắt đẹp hoàn hảo hơn. Bàn về vấn đề này, các chuyên gia đã nhận định rằng điều quan trọng nhất nếu không may cắt mí mắt bị hỏng phải xác định được đúng nơi để “chọn mặt gửi vàng”, cần kiểm tra, đánh giá sát thực tình trạng mắt hiện tại, mức độ phục hồi tùy từng trường hợp khác nhau để lựa chọn một cách xử lý phù hợp nhất. Qua đó, các bác sĩ đưa ra giải pháp tối ưu nhất, chỉ định kỹ thuật can thiệp phù hợp.

Tổng hợp những trường hợp chị em gặp “tai nạn” khi đi thẩm mỹ mắt 3

Cần tìm đơn vị uy tín để chỉnh sửa mí mắt bị hỏng được an toàn nhất

Đối với mí mắt trợn: Sau một thời gian chờ lượng da chùng, mỡ thừa thiếu hụt cần tái tạo lại, các bác sĩ tiến hành đo vẽ, bóc tách một phần mô sẹo dính, kết hợp cấy lớp bì mỡ, cân đối độ cao mí mới giúp mí đôi được hoàn chỉnh nhất.

Đối với mí mắt bị lệch: Loại bỏ nếp mí cũ bị lệch bằng cách loại bỏ mấu chỉ, căn chỉnh và phẫu thuật lên đường mí mắt khác sau cho đều nhau nhất có thể.

Đối với sụp mí tái phát: Một lượng da thừa bị chùng sẽ được cắt thêm cho hợp lý nhất, để tạo mắt 2 mí to, rõ ràng…

Trên đây là một số “tai nạn” bạn có thể gặp phải khi thẩm mỹ mắt tại địa chỉ không uy tín. Để đảm bảo an toàn nhất cho sức khỏe, hãy luôn đề cao tinh thần tỉnh táo trước mọi chiêu trò quảng cáo của các trung tâm đồng thời tìm ra được nơi sở hữu tiếng vang thương hiệu, đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm cũng như sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận