Trói tim chàng bằng 5 bí quyết đơn giản dưới đây

0
72

Trong tình yêu, dù có mặn nồng đến mấy cũng không thể tránh nổi giây phút hai người xao nhãng, chán chường vì nửa còn lại. Phải làm thế nào để luôn “giữ lửa” khiến chàng không bao giờ chán bạn? Hãy nắm vững 5 bí quyết đơn giản dưới đây.

1. Không ngừng phấn đấu vì đam mê

Trói tim chàng bằng 5 bí quyết đơn giản dưới đây
Phụ nữ nên có đam mê và hoài bão riêng của mình

Đấng mày râu rất ấn tượng với những cô nàng bản lĩnh và có hoài bão riêng. Nếu bạn đam mê một thứ gì đó, hãy chia sẻ cho chàng biết dự định chinh phục mục tiêu đó như thế nào chắc chắn sẽ nhận được sự ủng hộ từ anh ấy. Điều này không chỉ thể hiện bạn là người phụ nữ độc lập, biết biến ước mơ thành hành động và việc đi tới tương lai với họ sẽ giúp mái ấm gia đình thêm hạnh phúc.

2. Luôn chăm chút bản thân

Chăm chút ngoại hình là cách thể hiện sự yêu thương bản thân
Bí quyết giữ trái tim chàng

Chăm chút bản thân ở đây không phải là lượt quần áo, son phấn đậm đà. Nam giới thường yêu vẻ đẹp thuần khiết mộc mạc của phái nữ ngược lại rất “dị ứng” với những người luộm thuộm, cẩu thả. Hãy luôn tự tân trang vẻ bề ngoài của mình mọi lúc mọi nơi, vì biết  yêu thương chính mình cũng phản ánh được bạn sẽ dành tâm huyết cho người thân, gia đình như thế nào.

3. Đừng tự hạ thấp bản thân

Bí quyết giữ chàng
Phụ nữ tuyệt đối không nên tự hạ thấp giá trị bản thân mình

Có một nghịch lý mà các nàng thường hay vấp phải đó là thường xuyên hỏi bạn trai mình về nhan sắc, ngoại hình rồi mong muốn họ sẽ trả lời… ngược lại. Chẳng hạn, nếu bạn thắc mắc: “Dạo này em béo hơn” đúng không anh?” sẽ hy vọng chàng phủ nhận. Tuy nhiên, câu trả lời chỉ là cách chàng trấn an bạn thôi. Thực ra khi đã thật lòng yêu, họ thật sự không quá quan trọng điều đó, dù phái nữ có tăng 1-2kg hay mặt xuất hiện một vài nốt mụn cũng không thành vấn đề. Nên đừng lặp lại vấn đề này sẽ khiến nam giới trở nên nhàm chán và cho rằng bạn luôn tự ti. Thay vì than thở, hãy tìm cách khắc phục yếu điểm của mình, bởi tự hạ thấp bản thân chỉ khiến bạn trở thành một người phiền phức, yếu đuối.

4. Không gạt bạn bè sang một bên

5 bí quyết giúp giữ trái tim chàng
Nên dành thời gian riêng tư cho những mối quan hệ xã hội khác

Rất nhiều người sau khi có “gấu” thường bặt tăm với bạn bè, không dành thời gian riêng tư để chăm chút cho những mối quan hệ khác. Điều này hoàn toàn không nên, vì bạn bè là những người “đồng cam cộng khổ” sẽ dành cho bạn những lời tư vấn cũng như hỗ trợ kịp thời nhất khi gặp khó khăn. Không nhất thiết phải dành toàn bộ thời gian cho người yêu, đôi khi một cuộc hẹn bất ngờ hay “nấu cháo” điện thoại cùng bè bạn là cách tạo không gian riêng tư cho hai người, thậm chí khiến chàng… sốt ruột khi không có bạn ở cạnh bên.

5. Không dễ tính trước người mình yêu

Đàn ông luôn tôn trọng và yêu thương người phụ nữ có chính kiến riêng
Đàn ông luôn tôn trọng và yêu thương người phụ nữ có chính kiến riêng

“Tình yêu là sự thỏa hiệp giữa hai người” – điều này đúng nhưng không hoàn toàn. Việc thỏa hiệp chỉ ở một mức độ nhất định và nếu bạn là người phụ nữ thông minh, cần có chính kiến, để chắc chắn sẽ không đồng ý hoàn toàn hết thảy những yêu cầu mà chàng đưa ra. Việc dễ tính quá mức sẽ khiến anh ấy cảm thấy bạn nhanh chóng bị “điều khiển”, có thể vì tình yêu mà chấp nhận mọi thứ. Trong trường hợp bạn không hài lòng ở điểm nào nên nói ra, chàng chắc chắc sẽ yêu thương và tôn trọng bạn nhiều hơn.

CHIA SẺ

PHẢN HỒI CỦA BẠN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây