Trang chủ Góc thẩm mỹ Ưu và nhược điểm của nâng ngực bằng mỡ tự thân nhất định bạn cần biết

Ưu và nhược điểm của nâng ngực bằng mỡ tự thân nhất định bạn cần biết

Dịch vụ nâng ngực bằng mỡ tự thân đang “làm mưa làm gió” trên thị trường thẩm mỹ. Vì thế hình thức này được nhiều bạn nữ lựa chọn thực hiện thay vì độn túi ngực silicon. Tuy nhiên, bạn đã biết được ưu và nhược điểm của phương pháp này?

Hỏi: Chào chuyên gia, em rất quan tâm tới dịch vụ nâng ngực bằng mỡ tự thân. Nghe nói phương pháp này từng có căng da mặt bằng mỡ tự thân. Nhưng chưa biết nâng ngực theo cách này mà không cần phải sử dụng túi độn có an toàn hơn với sức khỏe? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em về ưu và nhược điểm của hình thức này. (Hoàng Hồng, 35 tuổi)

Ưu và nhược điểm của nâng ngực bằng mỡ tự thân nhất định bạn cần biết

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là dịch vụ rất nhiều người ưa chuộng

Trả lời: Chào Hoàng Hồng,

Dịch vụ nâng ngực bằng mỡ tự thân là hình thức được khá nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Bản chất của phương pháp này sử dụng chính lượng mỡ của khách hàng đó và trải qua các bước lọc, chiết tách ly tâm tạo nên một chất liệu sinh học “sạch”, sau đó cấy trở lại vào phần ngực để thay đổi kích cỡ vòng 1.

Ưu và nhược điểm của nâng ngực bằng mỡ tự thân nhất định bạn cần biết 1

Mô phỏng quá trình nâng ngực bằng mỡ tự thân

Thông thường, kỹ thuật này được chỉ định thực hiện cho các trường hợp:

  • Có nhu cầu sử dụng mỡ thừa (vùng đùi, eo, hông) để nâng ngực.
  • Người không muốn đặt túi độn silicon vào cơ thể.

Ngoài ra, những khách hàng mắc bệnh mãn tính, có tiền sử điều trị huyết áp cao, bệnh tim, đang cho con bú hoặc trong giai đoạn mang thai được bác sĩ khuyến cáo không nên thực hiện để an toàn cho sức khỏe.

Trên thực tế, dù là phương pháp thẩm mỹ nào cũng tồn tại điểm mạnh và điểm yếu, dịch vụ nâng ngực bằng mỡ tự thân cũng không phải ngoại lệ.

Ưu điểm:

  • Tính thẩm mỹ cao, kết quả bầu ngực sau nâng có độ chảy mềm mại, tự nhiên, không lo bao xơ, biến chứng. Vị trí được hút mỡ sẽ thon gọn và săn chắc.
  • Phương pháp này không ảnh hưởng tới hoạt động tuyến sữa, hạn chế tối đa xâm lấn hay để lại sẹo.
  • Độ tương thích sinh học cao, giảm thiểu tỉ lệ biến chứng về sau.

Hạn chế:

Ưu và nhược điểm của nâng ngực bằng mỡ tự thân nhất định bạn cần biết 2

Nâng ngực bằng mỡ tự thân tồn tại ưu và nhược điểm riêng

  • Chỉ phù hợp với người mong muốn thẩm mỹ ngực có kích thước không quá lớn, vùng cơ thể khác như đùi, eo, hông nhiều mỡ thừa.
  • Kỹ thuật viên phải là người có kinh nghiệm chuyên môn cao, xử lý nhanh chóng, được đào tạo bài bản bởi việc chiết tách và chọn lọc mô mỡ sống sót rất phức tạp.
  • Không thể duy trì kết quả dài lâu do lượng mỡ là tự thân khi cấy vào sẽ tiêu biến khoảng 40% sau thời gian ngắn.

Trên đây là ưu và nhược điểm của phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân. Hy vọng với câu trả lời này bạn Hoàng Hồng đã nắm được thông tin cơ bản cần thiết đồng thời tự lựa chọn giải pháp phù hợp nhất, đáp ứng nguyện vọng cá nhân. Chúc bạn thành công và luôn xinh đẹp!

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận