Trang chủ Góc thẩm mỹ Vì nghiện thẩm mỹ, người phụ nữ này đã phải gánh hậu quả kinh hoàng

Vì nghiện thẩm mỹ, người phụ nữ này đã phải gánh hậu quả kinh hoàng

Sau tai nạn ngã đập mặt vào bàn, vùng sóng mũi bị 1 vết thương nhỏ nhưng vì nghiện thẩm mỹ, đi chỉnh sửa mũi khắp nơi, người phụ nữ này đã làm mũi mình thủng sâu, lòi sụn, biến dạng kinh hoàng. Đây là trường hợp của cô H. (59 tuổi). Cách đây mấy năm không may cô bị ngã đập mặt vào bàn làm cho vùng mũi bị trầy xước, thủng 1 vết nhỏ ở giữa sống mũi. Chính vì thấy mũi mình xấu đi sau vụ tai nạn nên cô đã đi khắp các spa, bệnh viện để chỉnh sửa mũi. Nhưng lần nào về cũng vậy, cô đều không hài lòng với kết quả sau khi thực hiện.
 
​Hình dáng chiếc mũi của cô H. năm 2013
Hình dáng chiếc mũi của cô H. năm 2013
 
Trải qua nhiều cuộc phẫu thuật, phần mũi của cô H đang từ một vết thương nhỏ đã ngày càng hở to ra mà còn chảy nước vàng. Thấy thế, cô H lại tiếp tục nghe theo người bạn để đến một cơ sở thẩm mỹ khác ở TP HCM để may lại vùng sóng mũi bị hở đồng thời làm căng vùng da cằm với chi phí là 30 triệu đồng. Điều đáng trách ở đây nữa đó là khi mới làm được có 1 tháng, vết thương còn chưa lành thì người phụ nữ này lại còn đến 1 spa làm đẹp khác để sửa tiếp sống mũi.
 
​Chiếc mũi của cô H. ngày càng hở to và thủng sâu
Chiếc mũi của cô H. ngày càng hở to và thủng sâu
 
Chính bởi vết thương chồng chéo vết thương, vết thương cũ còn chưa lành đã lại có vết thương mới nên vết sẹo thủng trên mũi ngày nào đã ngày càng to ra, vết thương ngừa ngáy, khó chịu, đau nhức. Cuối cùng thấy chiếc mũi ngày càng biến dạng, lúc này cô H. mới đến khoa Bỏng - Tạo hình thẩm mỹ ở một bệnh viện tại TP HCM để cầu cứu chữa trị. Do tình trạng mũi bị biến dạng nặng nề, lòi cả sụn bên trong ra nên các bác sĩ đã phải lấy vùng da trán để đắp vào phần mũi. Thời gian trị liệu sẽ phải kéo dài thế nhưng mũi cũng rất khó có thể quay lại như lúc đầu.
 
​Chiếc mũi hiện tại đã bị biến dạng nặng nề
Chiếc mũi hiện tại đã bị biến dạng nặng nề
 
Trong vài năm trở lại đây, tình trạng bị biến chứng khi đi nâng mũi, sửa mũi ngày càng tăng lên. Nguyên nhân là do khách hàng chọn các cơ sở thẩm mỹ trôi nổi, cơ sở vật chất không đảm bảo, bác sĩ thực hiện không có chuyên môn. Cần sáng suốt, lựa chọn kỹ càng khi đi làm đẹp để tránh rước họa vào thân.
 

>>>Xem thêm: Cô gái 28 tuổi suýt mất mũi vì tiêm filler không rõ nguồn gốc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận