Trang chủ Thời trang Vô tư mặc legging sẽ rất dễ khiến bạn vô duyên trầm trọng đấy!

Vô tư mặc legging sẽ rất dễ khiến bạn vô duyên trầm trọng đấy!

Mùa đông luôn là thời điểm mà các mode quần legging “lên ngôi” nhờ sự ấm áp, co giãn thoải mái, tiện dụng cùng dễ phối đồ của chúng. Tuy nhiên sẽ rất “nhức mắt” phản cảm nếu bạn không khéo léo bởi chúng có dáng bó ôm sát.

Mặc legging tuy dễ chịu nhưng chớ lạm dụng chúng trong mọi trường hợp, bất cứ đâu. Đừng để bản thân phải “độn thổ” khi nhìn lại những hình ảnh phản cảm của chính mình với quần legging nhé. Bạn muốn mặc đẹp cần tinh tế và chú ý hơn.

Vô tư mặc legging sẽ rất dễ khiến bạn vô duyên trầm trọng đấy

  Mặc legging thì dễ chịu thật đấy nhưng không phải muốn mặc sao cũng đẹp

Legging là loại quần thấm hút tốt, có độ dày dặn nhất định, dễ mặc dễ phối đồ nhưng lại dễ thành thảm họa thời trang lắm nhé. Nên bạn cần cẩn trọng hơn với trang phục tưởng như an toàn này.

Chúng tôi khuyên bạn nên loại bỏ những kiểu quần legging dưới đây hoặc khi có kết hợp cần chọn các trang phục khác kèm theo như thế nào để đẹp hơn.

1. Legging màu da

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người chọn legging màu đen, tối màu tránh màu sáng nhất là màu da đâu. Bởi chúng có tính co giãn, bó sát khi đồng màu làn da gần như khiến vòng 3 cùng đôi chân bạn “lộ thiên” trông rất vô duyên.

Vô tư mặc legging sẽ rất dễ khiến bạn vô duyên trầm trọng đấy 1

Đừng làm trò cười cho thiên hạ với quần legging màu da khi body bạn chưa chuẩn dáng

Chưa kể nếu có cặp đùi ngấn mỡ, bắp chân to, vòng 3 chưa đủ sexy nóng bỏng việc bạn diện trang phục ôm sát chỉ khiến hình ảnh bạn thêm phần kệch cỡm, lố bịch.

Còn nếu như may mắn được trời phú cho 3 vòng cân đối, chuẩn tỷ lệ bạn lại yêu thích legging màu da có thể mặc. Tuy nhiên để tránh phản cảm “vùng tam giác” bị ngấn, lộ hãy kết hợp với áo, váy dáng dài chạm gối.

2. Legging với chất liệu mỏng tang

Quần legging có nhiều độ dày khác nhau để phục vụ nhu cầu theo thời tiết của chị em nhưng bạn nhớ tránh loại quá mỏng như tất giấy nhé. Bởi khi mặc lên người độ trong suốt của chúng sẽ khiến bạn quá sai luôn.

Nếu bạn còn mạnh tay mix với áo ngắn nữa thì đúng là thảm họa thời trang mà bạn khó có thể sửa chữa sai lầm đấy.

Vô tư mặc legging sẽ rất dễ khiến bạn vô duyên trầm trọng đấy 2

Legging với chất liệu mỏng tang khiến bạn trở thành thảm họa thời trang

Nên bạn nhớ tiêu chí này nhé, tốt nhất hãy chọn legging tối màu, dày dặn 1 chút vừa để giữ ấm vừa để chúng không có cơ hội “phản chủ”.

3. Legging có đũng quá bó sát, chật chội

Khu vực tam giác là nơi nhạy cảm của chị em nên khi bạn chọn quần legging chú ý đến phần đũng quần nhé. Tránh loại bó sát vùng này bởi rất dễ “lộ hàng” kém duyên đấy.

Đây cũng là sự cố dễ bắt gặp nhất khi bạn mặc legging. Hơn nữa nếu mặc quá chật, ôm sát vùng này cũng không tốt cho sức khỏe bạn nên dù sao tránh thì vẫn hơn.

4. Legging rực rỡ màu sắc

Với quần legging tốt nhất bạn hãy cứ trung thành với đen truyền thống đi nhé. Legging sinh ra màu đen để mix max đồ dễ nhất, thoải mái nhất đồng thời che giấu đi nhiều nhược điểm nhất chưa kể tạo ảo giác kéo dài đôi chân.

Với những lưu ý trên đây về cách chọn quần, bạn đã biết mình nên sắm ngay 1 mẫu legging thế nào cho mùa đông năm nay chưa? Cùng áp dụng những kiến thức mà chúng tôi vừa cung cấp để lên style cho mình nhé.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận