Trang chủ Nuôi dạy con Vũng Tàu: Đã kỷ luật buộc thôi việc 2 giáo viên mầm non dùng chân đạp trẻ

Vũng Tàu: Đã kỷ luật buộc thôi việc 2 giáo viên mầm non dùng chân đạp trẻ

Hành động dùng chân đạp một bé trai của hai giáo viên mầm non ở Vũng Tàu nhận phải sự chỉ trích dữ dội từ xã hội. Hiệu trưởng trường mầm non đã đưa ra hình thức kỷ luật buộc thôi việc 2 giáo viên đó.

Ngày 21/03 vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip chưa đầy 2 phút ghi lại cảnh 2 giáo viên mầm non đã dùng chân để đạp một bé trai vì bé quấy khóc, không chịu ngủ ở chỗ mà 2 cô giáo đang nằm. Sự việc xảy ra ở trường mầm non H.H (Tp Vũng Tàu).
 

Như trong clip thì lúc đầu bé tới chỗ giáo viên mặc quần đen nhưng bị cô đạp ra, bé quay sang cô giáo bên cạnh thì cô cũng dùng chân đẩy bé ra ngoài. Sau đó cô giáo quần đen ngồi dậy bế bé ra rồi quay lại ngủ tiếp, sau đó ít giây thì bé mếu máo đi đến chỗ 2 cô khóc. Chưa dừng lại ở đó, đến cuối đoạn video thì cô giáo quần trắng vẫn còn tiếp tục lấy chân đạp bé. Hầu hết ai xem đoạn video này cũng đều tỏ ra bất bình và phẫn nộ trước cách hành xử của hai giáo viên này. Qua xác minh thì sự việc đó xảy ra vào trưa ngày 15/03 và bị chính phụ huynh của cháu P.T.Q phát hiện khi theo dõi con trên điện thoại qua camera kết nối với nhà trường. Ngay lập tức phụ huynh của cháu đã lên trường đón con về và gặp ban giám hiệu nhà trường cùng 2 giáo viên xuất hiện trong clip để làm việc.
 
Hình ảnh cắt ra từ Clip
Hình ảnh cắt ra từ Clip
 
Sau khi sự việc lan truyền trên facebook, ngày 22/03 Phòng GD - ĐT Vũng Tàu đã làm việc với phía ban giám hiệu của trường mầm non H.H để xử lý. Hai cô giáo đã nhận sai lầm và mong được tha thứ thế nhưng đại diện nhà trường cho biết đã kỷ luật 2 giáo viên này với hình thức là buộc thôi việc.
 

Nguồn: Afamily.vn

>>>Xem thêm: Choáng váng khi thấy trẻ mầm non làm chuyện người lớn trong giờ ngủ trưa ở trường

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận