Trang chủ Thời trang Xanh lá – Sắc màu lên ngôi trong thời trang nữ 2019

Xanh lá – Sắc màu lên ngôi trong thời trang nữ 2019

Màu xanh lá sẽ không còn “khó nhằn” nữa trong 2019 này nếu như bạn thấy những cách chọn cùng mix max đồ khéo léo đầy tinh tế dưới đây.

Phải nói rằng trong thời trang nữ, sắc màu green là dễ mắc lỗi nhất. Bởi nó có thể biến bạn từ cá tính thành thảm họa. Nhưng nếu tinh tế thì gam màu này quả là “đối thủ đáng gờm”. Đó cũng chính là lý do chúng quay trở lại “oanh tạc” làng thời trang 2019.

1. Vì sao màu xanh lá hay bị dè chừng khi đưa vào thời trang?

Xanh lá – Sắc màu lên ngôi trong thời trang nữ 2019

Sắc xanh lá có phần kén người mặc

Bởi xanh lá là màu sẽ khiến ranh giới từ đẹp phá cách đến xấu hồn nhiên diễn ra nhanh chóng. Cụ thể hơn là chúng làm bạn “sến” nhanh chỉ trong vòng 1 nốt nhạc.

Về độ dễ dị hợm này nên ít người lựa chọn sắc green. Chưa kể đây còn là bà cô “khó tính” nhất , chói nhất vì tính kén người mặc, kén màu da. Nên da quá sậm màu thì quả là liều lĩnh khi diện đồ xanh lá đấy. Trông bạn chẳng khác gì chú ếch như trong Muppets nếu không biết mix max đúng điệu. Điều đó đã làm cho sắc màu này biến mất trong làng thời trang nữ đẹp 1 thời gian.

2. Xu hướng xanh lá quay trở lại làng thời trang 2019

Nhưng xu hướng gần đây là thời trang hòa mình cùng thiên nhiên, thời trang vận động cho lối sống xanh thân thiện, nhằm “cứu rỗi trái đất khỏi vô vàn ô nhiễm . Chính vì vậy mà sắc màu green tuy “khó nhằn”  nhưng vẫn được lựa chọn quay trở lại ứng dụng nhiều trong thời trang nữ 2019 .

Để bù lại cho sự khó tính của chính nó, thì gam màu có ưu điểm là nhanh chóng hút mắt người đối diện, tạo  điểm nhấn khó quên. Có thể nói sự nổi trội của màu xanh lá là rất biết “nuông chiều” thị giác người đối diện bởi thần thái bình yên, dịu mát của màu sắc đó toát lên.

Xanh lá – Sắc màu lên ngôi trong thời trang nữ 2019 ảnh 1

Xu hướng green sẽ quay lại vào 2019

Nếu yêu thời trang, đam mê cái đẹp, muốn sáng tạo, thì có lúc bạn phải dám can đảm đột phá. Đừng quá an toàn nhốt mình vào các bộ cánh nễn nã, nghiêm túc. Hãy trải ngiệm cùng sắc màu nhằm chứng minh thời trang đôi lúc nên thư giãn thả lỏng chứ khôn phải khăng khăng tuân thủ các quy luật của làng mốt.

Đây cũng sẽ là 1 thách đố với các nhà thiết kế là làm sao tận dụng được ưu điểm nổi bật của nó, và trở nên sành điệu,sang chảnh với gam màu xanh lá. Chúng tôi khuyên bạn đối phó với gam màu kỹ tính này bằng những sét đồ dưới đây. Cùng xem nhé!

 

3. Cách mix&match thời trang gam xanh lá đúng điệu

Vì đa số làn da người Châu Á là da vàng tông nóng nên chọn chất liệu Tuytsi  để có độ dày, độ bóng vừa phải mà không làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên của màu xanh thiên nhiên này.

Và cũng để phù hợp hơn cho từng dáng người, từng màu da bạn nên chọn 2 sắc xanh: Lá mạ, và green đậm.

Xanh lá – Sắc màu lên ngôi trong thời trang nữ 2019 ảnh 2

Nhiều Sao Việt mạnh dạn ứng dụng sắc xanh lá mạ này

Nếu như da bạn thuộc tông trắng sáng hơn, dáng người mảnh khảnh thì dễ rồi, cả 2 sắc xanh nói trên bạn đều có thể lựa chọn. Nhấn nhá thêm cùng phụ kiện cluck cầm tay, 1 đôi cao gót… là bạn đã có ngay 1 diện mạo sang chảnh, bắt mắt.

Nều như làn da rám nắng hay bánh mật, hay dáng người hơi mập hay thấp bé  thì xanh màu đậm hơn 1 chút sẽ hợp với bạn để sắc màu không quá “chóe” so với làn da. Sắc màu đậm hơn sẽ giúp bạn tôn dáng và giấu đi các vòng chưa đủ tiêu chuẩn.

Xanh lá – Sắc màu lên ngôi trong thời trang nữ 2019 ảnh 3

Xanh lá đậm này hợp hơn với dáng người thấp bé

Có thể tóm lại đây là màu của hy vọng, màu của sự khởi đầu tươi mới, là tình yêu thiên nhiên, môi trường. Bởi vậy nó luôn mang đến cho người mặc 1 vẻ đẹp trẻ trung, tràn đầy sức sống. Vậy nên 2019 này bạn hãy rộng lượng với bản thân để dám chọn gam màu này nhé. Đồng thời bạn đang minh chứng rằng thế giới thời trang luôn có nhiều ngoại lệ.

 

 

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận