Trang chủ Giải trí Xem mentor Hoàng Yến năm nay bỗng dưng muốn nhớ đến Lan Khuê năm xưa bị loại hết thí sinh

Xem mentor Hoàng Yến năm nay bỗng dưng muốn nhớ đến Lan Khuê năm xưa bị loại hết thí sinh

Võ Hoàng Yến 1 trong 3 giám khảo của the face 2018 đang làm nên lịch sử- Khi mà chưa từng có người quay trở lại từ vòng loại.

Trong tập 6 ngày 10/ 12/2018 vừa qua Tuyết Như (team Hoàng Yến)- Bella (Team Minh Hằng) 2 người đẹp được mệnh danh cùng có làn da đẹp nhất như đã từng thẩm mỹ căng da mặt, cùng tài năng, mang một “màu” như nhau đối đầu với sự căng thẳng khi phải chọn 1 trong 2 người ở lại của đội thua cuộc. Kết quả là: “Như lời đồn” Team Hoàng Yến bị “tính sổ”.

Tuyết Như (team Hoàng Yến)- Bella (Team Minh Hằng)

Tuyết Như (team Hoàng Yến)- Bella (Team Minh Hằng)

Đưa bất cứ ai tham gia vào vòng loại, team Hoàng Yến đều mong mỏi có sự quay trở lại nhưng điều đó chưa bao giờ xảy ra trong lịch sử suốt 6 tập đang chiếu trên VTV3 hàng tuần.

Võ Hoàng Yến thêm 1 lần đau khi bị chị đại loại người

Võ Hoàng Yến thêm 1 lần đau khi bị chị đại loại người

Lần này không phải là ngoại lệ: Trong thử thách phải quay TVC quảng cáo cho một trà sữa Macchiato dưới hình thức one shot (ghi hình 1 cú máy), team Hoàng Yến gặp bất lợi về số lượng người tuy nhiên đã cố gắng hết sức có thể để đem về thành quả. Nhưng “trời vẫn phụ lòng người” khi team của cô vẫn đứng sau team Thanh Hằng nên buộc phải đưa thí sinh vào phòng loại trừ.

Võ Hoàng Yến khóc như mưa gió dù đã đooán trước kết quả

Võ Hoàng Yến khóc như mưa gió dù đã đooán trước kết quả

Dù đã đoán trước rằng the face “Team bè lũ” sẽ loại đi gà cưng của mình nhưng khi công bố kết quả, Yến vẫn khóc như mưa như gió trong phòng chờ.

Ai đóng vai chị đại, ai diễn thảo mai và ai là nạn nhân drama?

Trong lịch sử the face- 3 giám khảo lần này từ Thanh Hằng - Minh Hằng- Võ Hoàng Yến được “đặt lên bàn cân” tương đương với: Hồ Ngọc Hà (chị đại) -Phạm Hương ( vai ác cùng thảo mai) và Lan Khuê( nạn nhân drama)

Các cặp bài trùng từ the face mùa 1 đến mùa 3

Các cặp bài trùng từ the face mùa 1 đến mùa 3

Các cặp bài trùng từ the face mùa 1 đến mùa 3

Thanh Hằng đồng thời là bạn thân Hà Hồ cũng giữ vai trò chị đại trong các tập đấu. Minh Hằng trẻ trung xinh đẹp sánh ngang với hoa hậu Phạm Hương đồng thời bị đánh giá có chút gì đó “thảo mai” giống nhau. Lan Khuê và Võ Hoàng Yến giống nhau ở điểm là nhân vật yếu thế trong the Face khi liên tiếp “bị hại”, là những người rơi nước mắt ướt đẫm các vòng thi.

Vậy nếu lịch sử lặp lại có phải tập 7 team Thanh Hằng giống team Hà Hồ năm xưa bảo toàn được 4 người như hiện tại. Team Võ Hoàng Yến sẽ tiếp tục thua cho đến khi còn duy nhất 1 gà chiến như Lan Khuê năm xưa khi còn mình Mai Ngô hay không?

Lịch sử của Lan Khuê có lặp lại với siêu mẫu Võ Hoàng Yến năm nay?

Lịch sử của Lan Khuê có lặp lại với siêu mẫu Võ Hoàng Yến năm nay?

Nhưng thú vị là Siêu mẫu Võ Hoàng Yến là “sư phụ” đúng nghĩa của Lan Khuê năm xưa, từng đào tạo định hướng cho cô theo con đường hiện tại. Và thậm chí khi được phỏng vấn nếu có ngồi chung ghế giám khảo thì sao? Võ Hoàng Yến cho biết: "không ngồi ghế nóng với đàn em không cùng đẳng cấp"

Tôi là đàn chị nhiều kinh nghiệm hơn thì chiến thắng đàn em không có gì vẻ vang. Không chỉ tôi mà những người mẫu dày dạn kinh nghiệm cũng cảm thấy như vậy. Tôi không đề cập đến chuyện cùng đẳng cấp hay gì khác. Đơn giản đàn em là đàn em và đàn chị là đàn chị".

Tuy chương trình không làm khó cô lần này bởi đã tránh không mời đàn em của Hoàng Yến để ngang vai với cô. Nhưng những gì cô đang đi lại theo “vết xe đổ” của Lan Khuê năm xưa? Không biết Hoàng Yến cảm thấy thế nào? Cùng chúng tôi chờ đón những tập tiếp theo xem “hào quang có trở lại” với Hoàng Yến hay không?

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận