Trang chủ Góc tâm sự Xót xa trước loạt ảnh mẹ bầu bụng chằng chịt vết rạn da, nhăn nhúm sau sinh

Xót xa trước loạt ảnh mẹ bầu bụng chằng chịt vết rạn da, nhăn nhúm sau sinh

Song song với niềm hạnh phúc vô bờ bến khi làm mẹ thì đó là những nỗi xót xa và chạnh lòng, tủi thân của những bà mẹ sau sinh khi thấy những vết rạn da chằng chịt trên bụng, những vết mổ ngang dọc hóa thành sẹo lồi mãi theo năm tháng, liệu mấy ông chồng có thể thấu hiểu được những tâm tư của vợ mình. Tủi thân khi bị rạn da sau sinh

Những vết rạn da sau sinh có thể theo các mẹ đến hết cuộc đời

Khi mang thai và sau sinh, cơ thể phụ nữ thay đổi "hoàn toàn 180 độ" đang từ "eo kiến, lưng ong" thân hình bỗng chốc "phát phì, xồ xề và xấu xí", bất đắc dĩ họ phải trở thành một người "khổng lồ" trong mắt các ông chồng. Nhưng tất cả điều đó là vì đâu? Vì muốn con yêu phát triển khỏe mạnh và toàn diện ngay từ khi còn trong bụng mẹ nên khi bầu bí, các mẹ phải liên tục và không ngừng nạp thêm năng lượng và dưỡng chất cho con thế nên thân hình họ cứ ngày một to lên. Vòng bụng chằng chịt vết rạn da và ngấn mỡ sau sinh:

Vòng 2 thon gọn ngày nào đã thay bằng những vết rạn da đen sì khó có thể cải thiện được

Và cũng chính bởi vòng bụng của các mẹ cứ thế lớn dần lên cùng với sự phát triển của con nên một loạt những hệ lụy kéo theo sau sinh như là da bụng bị rạn nứt xấu xí, da dẻ nhăn nheo, khô ráp, đen sì trên bụng,... Rạn da sau sinh: Tủi thân lắm các mẹ ơi!

Liệu rằng những vết rạn tứ tưng này có thể dần cải thiện được không?

Nói thật chính bản thân các mẹ nhìn thấy cũng còn thấy chán, thấy sợ huống chi là các bố, thế nhưng hãy vì những hy sinh cao cả mà thiêng liêng của người phụ nữ mà các bố cần quan tâm và giúp đỡ các mẹ để các mẹ thấy mình tự tin hơn, để không bị rơi vào trình trạng trầm cảm sau sinh. Loạt ảnh vòng bụng rạn da sau sinh khiến ai cũng phải xót xa Đã có rất nhiều trường hợp, chồng bớt yêu vợ... chỉ vì những vết rạn da sau sinh này. Chính bởi sự vô tâm, hờ hững đó đã khiến cho không ít những người mẹ trẻ không thể vượt qua được những mặc cảm xấu xí của bản thân mà trở nên trầm cảm, có những hành xử không đúng. Rạn da sau sinh Là đàn ông, không mấy ai có thể hiểu được hết những sự hy sinh vất vả, những nỗi đau của người phụ nữ trước, trong và sau khi lâm bồn? Những nỗi xót xa và chạnh lòng tủi thân khi thấy những vết rạn da chằng chịt trên bụng Những gì họ chứng kiến, những hình ảnh mà họ trông thấy có lẽ chẳng thấm là gì so với người phụ nữ - những người đã trực tiếp gánh chịu những cơn đau, những dư âm để lại, những tổn thương tâm lý và sự tủi thân đến chạnh lòng,... Rạn da sau sinh: Nỗi tủi thân mấy ai hiểu? Rạn da, da bèo nhèo, nhăn nhúm chỉ là một trong những "dư chấn" kinh hoàng mà phụ nữ sau sinh phải gánh chịu mà thôi. Để sinh con, cơ thể phụ nữ đã bị tàn phá rất nhiều, họ sẵn sàng đánh đổi đi nhan sắc, tuổi xuân và thậm chí là sức khỏe của mình để sinh ra những đứa con đẹp tựa thiên thần cho chồng. Có thể theo năm tháng, những "dư chấn" này sẽ dần được hồi phục nhưng kì thực cũng rất khó để có thể quay trở lại như lúc ban đầu và có thể nó sẽ tồn tại mãi trên cơ thể phụ nữ đến suốt cuộc đời. Vậy thì hãy xót xa, hãy thương cảm, hãy trân trọng trước những sự hy sinh cao cả ấy của vợ mình, hãy bảo vệ và quan tâm tới mẹ của các con mình nhiều hơn các ông bố nhé!

Xem thêm: Kiêng cữ sau sinh như thế nào mới là chuẩn nhất?

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận