Trang chủ Giải trí Xuân Hảo tiếp tục khiến “Lan cave” phát điên vào tập kế tiếp-dự là sẽ lại “sống không yên”

Xuân Hảo tiếp tục khiến “Lan cave” phát điên vào tập kế tiếp-dự là sẽ lại “sống không yên”

Diễn quá đạt, nhập tâm cao đó là thành công của 1 diễn viên. Nhưng như Xuân Hảo vì vào vai phản diện “như thật” nên bị "khủng bố" trên mọi mặt trận, thậm chí bị truy lùng ráo riết vì quá ác trong phim “Quỳnh Búp Bê”.

Quỳnh Búp Bê hiện đang là bộ phim “hot” làm mưa làm gió khắp các trang mạng hiện nay. Nên nhờ đó mà những tên tuổi như: Phương Oanh vai Quỳnh, Thanh Hương vai Lan , Doãn Quốc Đam vai Cảnh... vụt sáng tăng lượng theo dõi lên chóng mặt. Bên cạnh đó có những nhân vật dù chỉ xuất hiện ở tuyến phụ, chỉ 1 vài cảnh quay cũng gây “sốt” nhanh chóng như Xuân Hảo vai Hảo- chồng hụt của “Lan cave” trong tập 18 tuần qua.
 

Nhân vật Xuân Hảo trong phim “Quỳnh búp bê”
Nhân vật Xuân Hảo trong phim “Quỳnh búp bê”

1- Tình cảnh trong phim

Trong tập 18 "Quỳnh Búp Bê"  Lan "cave" do Thanh Hương thủ vai bị cưỡng hiếp tập thể 1 cách man rợ. Kẻ ác thú đó không ai khác ngoài Hảo - chồng hụt của Lan. Bởi trước đó anh phát hiện ra vợ sắp cưới từng làm “gái bán hoa” nên ầm ĩ đến gây gổ, hủy hôn.

Chưa dừng lại ở đó Hảo còn “làm tới” đòi công bằng, đòi tiền thách cưới một cách trơ trẽn, không được xông vào đánh nhau tay đôi cùng Lan - người phụ nữ đáng thương, chân yếu tay mềm. 
 

Cảnh “Lan cave” bị “Hảo” dàn trận hiếp dâm tập thể
Cảnh “Lan cave” bị “Hảo” dàn trận hiếp dâm tập thể

Đỉnh điểm của sự khốn nạn là Hảo còn thuê 4 thanh niên, dàn cảnh hiếp dâm tập thể rồi đổ vạ cho Lan lẳng lơ quyến rũ chồng người khác. Để Lan vừa chịu nỗi tủi nhục về thể xác khi bị 4 gã to con giày vò, lại vừa chịu thêm các cơn đánh gen, túm tóc lôi về tận cửa nhà trao trả cho bố mẹ đẻ dạy dỗ, khiến bố Lan uất hận mà lâm vào cảnh nguy kịch. 

Kẻ khốn nạn mang tên Hảo dự đoán còn tiếp tục đâm trọng thương Lan trên đường tàu, khiến cô phát điên, phải vào trại tâm thần ở những tập kế tiếp.

2- Tình cảnh “dở khóc dở cười” ngoài đời 

Tập 18 khép lại ở phân đoạn Hảo đắc ý khi thấy Lan khốn khổ, chứ chưa đến cảnh Lan hóa điên ở những tập sau. Tuy nhiên đã đủ để nhân vật phản diện này "ăn no gạch đá", thậm chí bị "khủng bố" khắp mọi mặt trận. 

Khán giả đang nhập tâm cao độ bởi phán xét “cái mặt đúng là dành cho vai khốn nạn” “chuyên vũ phu, hiếp dâm”. Nên chồng "hụt" của Lan "cave" bị ghét ngay cả ngoài đời. 
 

Gia đình của diễn viên Xuân Hảo cũng bị “vạ lây” theo vai diễn phản diện
Gia đình của diễn viên Xuân Hảo cũng bị “vạ lây” theo vai diễn phản diện

Một số khán giả quá khích đang share trang cá nhân của diễn viên Xuân Hảo khắp nơi để “500 anh em” tính sổ.  Ngay cả địa chỉ nhà, số điện thoại của anh cũng bị nhiều người khủng bố đe dọa “giết”. Đến cả các con của anh đi học cũng bị bạn ghét, giải thích không được. Quá sợ hãi, Xuân Hảo phải “lánh nạn” và gọi điện cầu cứu đạo diễn cùng bạn diễn Thanh Hương (vai Lan).

Thấy được câu chuyện này đang đi quá xa, khán giả đang quá khích, mất bình tĩnh, diễn viên Thanh Hương đã lên tiếng xoa dịu và ra công giải thích mong người xem đừng đánh đồng phim với đời thực.

Vì thế chúng tôi cũng nhắn nhủ đến khán giả, diễn viên cần được tôn trọng. Khán giả hãy ghét nhân vật nhưng cần “rạch ròi” hơn để người diễn có động lực thể hiện tốt hơn ở những vai diễn tiếp theo. Chứ cứ tình hình này chắc Xuân Hảo không dám “động chân động tay” thêm với “Lan cave” ở những tập kế tiếp mới đẩy đỉnh điểm lên khiến cô phát điên được. 

 

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận