spot_img

Xuất hiện trò FIFA World cho phép game thủ chơi… bowling

FIFA World không phải là game đá banh đâu nhé, các bạn khoan vội mừng.

Sau khi EA và FIFA quyết định chậm dứt mối quan hệ, đường ai nấy đi thì FIFA đã lên kế hoạch tìm đến các bên khác để thế chỗ cho EA. Và thế là họ đã chọn mặt gửi vàng ở Roblox và tạo ra FIFA World, và trớ trêu ở chỗ đây không phải là trò đá banh các bạn ạ. Đây là một trò trong game Roblox cho phép người chơi làm rất nhiều thứ, chẳng hạn như là chơi… bowling.

FIFA World
FIFA World

Theo thông cáo báo chí của FIFA, đây sẽ là một sự kết hợp đầy đột phá, mang đến cho game thủ các nội dung miễn phí trong FIFA World thông qua Roblox. Sau khi đăng nhập vào game, bạn có thể làm một vài thứ trong không gian ảo này, chẳng hạn như chơi bowling ở Adidas Footbowling Arena, xem các đoạn clip ấn tượng trong thư viện FIFA, thu thập sticker trong game (được tài trợ bởi… VISA). Nói chung là nó không giống như FIFA trong tiềm thức của game thủ đó giờ, nhưng phía FIFA có vẻ rất hào hứng với vụ này các bạn ạ.

FIFA World

Lý do FIFA hợp tác với Roblox cũng không quá khó để đoán. Với lượng người chơi mỗi ngày lên đến 50 triệu game thủ, phần lớn là những bạn trẻ tuổi, hiển nhiên rằng đây sẽ là một nền tảng vô cùng lý tưởng cho FIFA tiếp tục bành trướng. Vả lại, việc làm game Roblox tương đối rẻ, chí ít là rẻ hơn so với việc cạnh tranh với EA; và FIFA cũng có thể đưa game của mình đến tay hàng chục triệu người chơi một cách nhanh chóng.

Tóm tắt ý chính:

  • FIFA bắt tay với Roblox để tạo ra FIFA World
  • Bạn có thể làm một vài thứ trong không gian ảo này, chẳng hạn như chơi bowling ở Adidas Footbowling Arena, xem các đoạn clip ấn tượng trong thư viện FIFA, thu thập sticker trong game,…
  • Với lượng người chơi mỗi ngày lên đến 50 triệu game thủ, Roblox sẽ là nền tảng vô cùng lý tưởng cho FIFA tiếp tục bành trướng
  • Việc làm game Roblox tương đối rẻ, chí ít là rẻ hơn so với việc cạnh tranh với EA
  • Từ đó giúp FIFA đưa game của mình đến tay hàng chục triệu người chơi một cách nhanh chóng

 

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

15,048Thành viênThích
183Người theo dõiTheo dõi
- Advertisement -spot_img

Bài viết mới nhất